Hướng dẫn lựa chọn máy cân mực laser

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TRẮC ĐỊA 247 vào lúc 20/05/2019

Máy thủy bình laser là còn sở hữu những tên gọi khác như: máy cân bằng laser, máy bắn tia laze, máy thủy chuẩn laser, máy cân mực laser,… Sản phẩm này chắc hẳn là không có gì quá xa lạ đối với những anh em làm về ngành xây dựng. Tuy nhiên, nhằm giúp khách hàng có thể tìm được mặt hàng giá tốt và phù hợp cho công việc, bài viết này xin hướng dẫn lựa chọn máy cân bằng laser.

 

 

Ứng dụng của máy cân bằng laser

Phải chăng là bạn cần thi công nội thất, thi công xây dựng? Bạn cảm thấy quá chán nản và mệt mỏi với công việc xác định vị trí bằng những phương pháp thủ công? Các công việc: treo kệ, tủ, lót sàn, đóng trần thạch cao, cầu đường, đường hầm,… sẽ được dòng may do dac này hỗ trợ bạn rất nhiều.

Hướng dẫn lựa chọn máy cân mực laser đúng

Chọn sản phẩm có mấy tia?

Tùy vào tính chất của công việc mà bạn sẽ lựa chọn các thông số kĩ thuật của sản phẩm sao cho thích hợp nhất (bạn có thể chọn những loại có: 2 tia, 3 tia, 5 tia, 12 tia). Những dòng máy với nhiều bóng tia thì sẽ có những mức giá khác nhau. Nhằm giảm thiểu tối đa cho ngân sách mà bạn sẽ chọn máy có số tia phù hợp với ngành nghề của mình.

 

Chọn máy có tia đỏ hay xanh?

Trường hợp mà đa lớn công việc được thi công trong nhà thì bạn hãy chọn loại có tia đỏ. Nếu bạn thật sự dư giả rồi thì lúc ấy hẵn chọn loại có tia màu xanh, vì mức giá cao hơn tia đỏ rất nhiều.

Lưu ý khi chọn độ chính xác

Yếu tố về tính chính xác là vô cùng cần thiết cho những công việc liên quan đến đo đạc này. Song, có một sự thật khó có thể chối cãi đó là không hề tồn tại sự tuyệt đối hoàn toàn. Nhằm giúp cho công việc đạt được hiệu quả cao nhất, người sử dụng cần phải tìm các mặt hàng sở hữu độ sai số thấp nhất có thể.

hướng dẫn lựa chọn máy cân bằng laser_2

 

Những nguyên nhân làm cho nhiều dòng máy cân mực laser có độ sai lệch khá lớn đó là:

+ Vận chuyển thiếu cẩn thận

+ Sản phẩm giá rẻ

+ Các mặt hàng không được trung tâm hiệu chuẩn lại.

Máy cân mực laser gồm các loại nào?

Lựa chọn dòng máy chính là phần kế tiếp trong các hướng dẫn lựa chọn máy cân mực laser. Tùy thuộc vào mục đích, điều kiện sử dụng và quy mô của công trình mà người dùng sẽ lựa các mặt hàng thích hợp. Nếu như phụ thuộc vào ứng dụng cũng như quy mô của công trình xây dựng thì ta có các dòng máy sau:

 

hướng dẫn lựa chọn máy cân bằng laser_3

 

+ Máy phát điểm: Chức năng của nó chính phát ra dấu chấm laser. Loại này có thể được coi là dòng sản phẩm đơn giản nhất.

 

Máy thủy bình (MTB) laser điểm: Nhờ sở hữu chức năng là phát ra nhiều loại tia laser cân bằng mà loại máy này tạo nên góc vuông hay dọi tâm. Các loại hình công việc đơn giản sẽ được máy hỗ trợ một cách tốt nhất: xác định góc vuông tường, gạch, sắp xếp các đồ đạc nội thất,... do vậy mà nó vô cùng thích hợp khi được dùng trong nhà. Thêm vào ấy, các loại công trình xây dựng với quy mô vừa & nhỏ cũng được máy hỗ trợ rất tốt.

 

+ MTB laser đa tia: Chức năng của dòng máy này đó là phát ra được nhiều tia laser dọc & ngang. Các việc: xây dựng cầu thang, định vị hệ trục,... là ứng dụng của dòng sản phẩm này. Ngoài ra, máy có thể hoạt động tốt ở trong nhà và không gian ngoài trời.

 

+ MTB laser xoay: Chức năng của loại này đó là tạo nên các loại điểm luân phiên nhằm tạo ra 1 đường 3600. Những việc: định vị hệ trục, sắp xếp các loại đồ đạc nội thất, xác định đường vuông góc,... là các ứng dụng cảu MTB laser xoay. Khi sử dụng ở các công trình xây dựng sở hữu quy mô lớn, nằm ở ngoài trời như: phân làn đường giao thông, đặt đường ống,... là cực kì thích hợp.

 

Hy vọng là bạn sẽ có thể tìm được sản phẩm phù hợp cho công việc sau khi xem bài hướng dẫn lựa chọn máy cân mực laser này.

Tags : Hướng dẫn lựa chọn máy cân mực laser, máy cân bằng laser, máy cân mực laser, Máy thủy bình laser
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

icon icon icon