Giới thiệu về Trắc Địa 247

Kính thưa quý khách hàng!

tracdia247

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.

TRACDIA247.COM được xây dựng với mong muốn cung cấp thông tin về sản phẩm, giá thành nhằm đáp ứng nhu cầu về máy móc, thiết bị trắc địa và đo đạc tới Quý khách hàng. Mặt khác với sự “Tận Tâm” của mình chúng tôi mong muốn sẽ mang tới Quý khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY THIẾT BỊ TRẮC ĐỊA 247 là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như : LEICA, GEOMAX (Thụy Sĩ), NIKON - TOPCON - SOKKIA – PENTAX – ICOM – KENWOOD - MOTOROLA (Nhật), GARMIN - TRIMBLE (Mỹ), ROZIMA – FUKUDA (Đài Loan), SINCON (Hàn Quốc) 

Ngoài việc mua bán các loại máy móc kể trên thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như CHO THUÊ - SỬA CHỮA – KIỂM ĐỊNH : GPS, GPS cầm tay, máy toàn đạc điện tửmáy kinh vĩ điện tử , máy thủy bình , máy thủy bình Lasermáy đo khoảng cách Lasermáy đo sâumáy bộ đàm cầm tay, máy định vị vệ tinh gps,   phụ kiện đo đạc trắc địa…. Vật tư thiết bị trắc địa phục vụ cho công tác xây dựng, đo đạc bản đồ, giao thông thủy lợi, cầu đường …

Với phương châm “Một chữ tín-Vạn niềm tin” chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt kỹ thuật, giá thành và chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Mặt hàng kinh doanh chủ yếu của chúng tôi bao gồm các thiết bị trắc địa như:

Ngoài ra còn có các dụng cụ dùng trong xây dựng khác như: Máy khoan , máy đục , máy cắt , máy hàn....

Với phương châm “Chất lượng xây dựng thương hiệu” chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt kỹ thuật, giá thành và chế độ hậu mãi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

icon icon icon